Tư vấn giải pháp UPS

Làm thế nào để có một hệ thống UPS tin cậy, hoạt động ổn định lâu dài và có khả năng mở rộng linh hoạt về sau? Với hơn 05 năm trong kinh nghiệm trong ngành, UPSC đã tư vấn hiệu quả cho hàng chục dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước như [LIỆT KÊ CÁC DỰ ÁN]... Chúng tôi tự tin mang đến giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Thiết kế thi công hệ thống UPS

Bên cạnh việc mang đến những giải pháp tối ưu, UPS CENTER còn là nhà thầu uy tín và tin cậy trong việc triển khai thi công hệ thống UPS. Tập hợp đội ngũ kỹ thuật giỏi với kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm qua. Chúng tôi hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam với tiến độ và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Bảo trì hệ thống UPS

Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ là điều cần thiết đối với hệ thống đòi hỏi sự ổn định và tin cậy cao như UPS. Chúng tôi có hơn 05 năm kinh nghiệm bảo trình và vận hành hệ thống UPS tại các Khu công nghiệp, Data center, Office Building... Đảm bảo mang đến cho quý khách dịch vụ bảo trì UPS hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Sửa nhanh UPS

Với đội nghĩ kĩ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm sửa chữa, xử lý sự cố UPS các thương hiệu APC, AEG, Santak và các thương hiệu phổ biến khác. Chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận diện và xử lý các sự cố UPS của quý khách một cách chính xác và an toàn. Đảm bảo đưa hệ thống quay lại vận hành nhanh nhất có thể.

Cứu hộ UPS 24/7

Dịch vụ cứu hộ khẩn cấp UPS, khắc phục sự cố UPS nhanh 24/7 đầu tiên tại Tp.HCM. Gọi hotline khi bạn cần hỗ trợ: 0906 316 039, chúng tôi luôn sẵn sàng.