Về UPS CENTER

UPS Center (UPSC) – Công ty TNHH TM DV kỹ thuật Khởi Việt là trung tâm dịch vụ tổng hợp chuyên nghiệp về UPS cung cấp các giải pháp tích hợp tổng thể và đầy đủ từ tư vấn thiết kế, thi công triển khai đến vận hành bảo trì hệ thống thiết bị lưu điện nguồn điện dự phòng.

Thành lập từ năm 2012, UPSC đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo hành UPS tại Việt Nam.

Cùng với việc cung ứng các dịch vụ về UPS, chúng tôi còn triển khai công tác đào tạo cho học viên, cung ứng các đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cho thị trường sửa chữa UPS với hệ thống khắp cả nước, đồng thời UPSC cũng là nhà phân phối chính thức các thương hiệu APC, AEG, Santak tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:
Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm
Hệ thống dịch vụ sửa chữa rộng khắp
Trình độ chuyên môn cao

Tại UPSC, chúng tôi tập hợp đội ngũ kĩ sư trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết bên cạnh những chuyên viên kỳ cựu giàu kinh nghiệm được đào tạo, huấn luyện bài bản từ các tập đoàn lớn trên thế giới về lĩnh vực UPS (Bộ lưu điện) như APC, Santak, Emerson, Socomec… và thường xuyên được cập nhật về công nghệ và sản phẩm qua các khoá đào tạo trong nước và nước ngoài.

Mục tiêu tổ chức:
Số 1 về dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì các loại UPS tại Việt Nam

UPSC hiện đã và đang là đối tác tin cậy cho việc bảo trì, sửa chữa và cung cấp những giải pháp nguồn dự phòng cho các tổ chức như hệ thống các ngân hàng, nhà máy khu công nghiệp cũng như nhiều cá nhân và tổ chức khác trên địa bàn Tp.HCM, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng… một số tỉnh phía bắc.

Không chỉ coi dịch vụ hậu mãi là biện pháp nhằm thúc đẩy kinh doanh, UPSC khẳng định mình là nơi mà khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.